• Vui chơi tại công viên nước hồ Tây

  313 lượt xem

  Nằm về phía Tây Bắc hồ Tây trên đường Lạc Long Quân thuộc quận Tây Hồ, Công viên Nước Hồ Tây là một tổ hợp vui chơi giải trí hiện đại, đắc địa với hai mặt tiếp giáp hồ Tây gió lộng và diện tích 64.203m².

  a

  Ảnh: nguồn Ngoisao.net

  Đi vào hoạt động từ năm 2000, với phương châm "Cách nghĩ vì toàn cộng đồng và hành động vì lợi ích khách hàng”, công viên đã ngày càng đa dạng hóa các sản phẩm. Ngoài công viên nước đạt tiêu chuẩn quốc tế với các hệ thống đường trượt cảm giác mạnh, bể bơi tạo sóng, dòng sông trôi, khu vui chơi nước dành cho trẻ em, nhiều trò chơi hiện đại và cảm giác mạnh cũng được thiết kế tại công viên Vầng Trăng, công viên Mặt Trời như đu quay Bạch tuộc, đu quay trực thăng, đu quay khổng lồ, tàu du lịch trên không, tàu lượn siêu tốc trên không, khu vui chơi giải trí dành cho thiếu nhi...

  3

  Ảnh: nguồn Xaluan.com

  Trong nỗ lực nâng cao hiệu năng phục vụ, công viên còn chú trọng đến dịch vụ ăn uống. Ngoài chuỗi nhà hàng từ bình dân đến cao cấp, như Hoa Cau phục vụ chủ yếu khách đoàn, Thủy Thủ quán đậm phong cách châu Âu, Hào Quang mang phong cách doanh nhân, công viên còn có hệ thống các quầy bán thức ăn nhanh và các món ăn, đồ uống đa dạng cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, thỏa đáp nhu cầu ngày càng cao của du khách.

  Mai Kim Thành     

Loading...

Tìm kiếm

Danh mục

Loading...