• Hướng dẫn đường đến khu Nhà bên rừng U Lesa ngay sát Hà Nội

  152 lượt xem

  Nhà Bên Rừng – U Lesa đủ mộng mơ, đủ đẹp, cũng đủ bình yên để bạn trốn khỏi thành phố nhộn nhịp, tận hưởng kỳ nghỉ lý tưởng tại đây.

  Cách di chuyển đường đến khu Nhà bên rừng: Chỉ cách trung tâm Hà Nội 40 km và khoảng 50 phút đi xe, nơi đây nằm ngay gần Việt Phủ Thành Chương. Bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc có thể thuê taxi với giá 250.000 đồng – 400.000 nghìn đồng/chiều. Đường đến khu Nhà Bên Rừng hơi khó tìm, bạn nên xuất phát từ sân bay Nội Bài đến Viện dưỡng lão Thiên Đức (cách U Lesa khoảng 300 m), sau đó liên lạc với chủ homestay để họ ra đón là tới nơi.

  huong-dan-duong-den-khu-nha-ben-rung-ulesa-ngay-sat-ha-noi-ivivu-19

  Ảnh: @n.huy_

  Nhà Bên Rừng (U Lesa) là khu tổ hợp Boutique Homestay với những căn nhà ấm cúng nằm riêng biệt, dưới sự bao bọc của rừng thông như: thùng sắt, nhà gỗ rừng thông, nhà bên hồ… Mỗi căn nhà của U Lesa được thiết kế và xây dựng với kiến trúc độc đáo, sở hữu sự riêng tư và tiện nghi cao cấp.

  Ảnh: @thuylinhphamm

  Ảnh: @thuylinhphamm

  Ảnh: @nhabenrung.ulesa

  Ảnh: @nhabenrung.ulesa

  Điểm đặc biệt ở đây là rừng thông, mỗi căn nhà gỗ hay villa đều lấy cảm hứng từ cây, quả thông, nằm ẩn mình giữa rừng thông. Đa phần căn nhà được làm bằng gỗ, có kính view hướng nhìn ra thung lũng rừng cây. Đây là một địa điểm thích hợp cho các cặp đôi muốn thư giãn hoặc nhóm bạn muốn đi trốn dịp cuối tuần.

  Ảnh: Hương Giang Trần

  Ảnh: Hương Giang Trần

  Ảnh: Lan Anh Bui

  Ảnh: Lan Anh Bui

  Lưu trú tại đây, bạn có thể được sử dụng các tiện ích như: nướng BBQ riêng, dịch vụ ăn sáng miễn phí, đạp xe khám phá các điểm đến như: Việt phủ Thành Chương, đền Thánh Gióng, hồ Đồng Quan... Còn chần chừ gì mà không note lại ngay đường đến khu Nhà Bên Rừng để có một kỳ nghỉ trọn vẹn nhé.

  huong-dan-duong-den-khu-nha-ben-rung-ulesa-ngay-sat-ha-noi-ivivu-17

  huong-dan-duong-den-khu-nha-ben-rung-ulesa-ngay-sat-ha-noi-ivivu-11

  Địa chỉ: thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, huyện Sóc Sơn 

Loading...

Tìm kiếm

Danh mục

Loading...