• Du lịch Địa điểm du lịch Cầu Nhật Tân xuất hiện trên fanpage Nhà Trắng, thu hút dân mạng Mỹ

  132 lượt xem

  Sáng 27/2, fanpage Nhà Trắng đăng tải những bức hình đầu tiên về chuyến đi của Tổng thống Trump, trong đó có những bức hình cầu Nhật Tân về đêm.

  Trong 6 bức hình đăng tải, 4 bức ảnh chụp cầu Nhật Tân vào buổi tối 26/2, thời điểm ông Trump bước xuống từ chuyên cơ Air Force One về khách sạn Marriott JW (Hà Nội).

  Cau Nhat Tan xuat hien tren fanpage Nha Trang, thu hut dan mang My hinh anh 1
  Hình ảnh cầu Nhật Tân trên fanpage Nhà Trắng.

  Ngay sau khi chia sẻ, loạt bức hình đầu tiên về địa điểm chuyến công tác của Tổng thống Donald Trump nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

  Trong đó, không ít người dân Mỹ dành lời khen ngợi cho công trình đẹp mắt ở Hà Nội. Tài khoản Charlotte Miller bình luận: "So beautiful and thoughtful of our friends in Vietnam" (Rất đẹp và ý nghĩa, những người bạn Việt Nam của tôi). Facebook Gwen Hebert bày tỏ cảm xúc: "Thật đẹp. Tôi thật sự muốn đến du lịch ở thành phố xinh đẹp này".

  Hiện, những bức ảnh được đăng tải có hơn 15.000 lượt thích và hơn 1.600 lượt chia sẻ trên Facebook. Ngoài những lời khen dành cho Việt Nam, Hà Nội và cầu Nhật Tân, cộng đồng mạng từ khắp nơi trên thế giới cũng bày tỏ kỳ vọng cuộc gặp thượng đỉnh giữa Tổng thống Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un sẽ có kết quả tốt.

Loading...

Tìm kiếm

Danh mục

Loading...